• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

อยากได้ทรายแมว ต้องเลือกซื้อยี่ห้อ CATME สูตรยับยั้งแบคทีเรีย

Started by Prichas, February 12, 2024, 09:19:19 PM

Previous topic - Next topic

Prichasเผื่อว่าแม่ ๆ ท่านใดอยากได้ทรายแมวเอาไว้ให้ลูก ๆ ได้ใช้ขับถ่ายอย่างดี แต่ก็ยังไม่มั่นอกมั่นใจที่จะเลือกซื้อรูปแบบไหน เราไม่รอช้าที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ CATME สูตรยับยั้งแบคทีเรีย และยิ่งเหมาะมากกับแมวสูงวัย มีจำนวน 10 ลิตรด้วยกัน แต่หากท่านใดอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมเราไม่รอช้ารวบรวมมาแนะนำอย่างหมดเปลือก
รู้จักทรายแบบภูเขาไฟคืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร
ทรายรูปแบบภูเขาไฟนั้นจะเป็นทรายที่ผลิตจากแร่ที่ชื่อเบนโทไนท์ โดยที่จะมีของเหลวสัมผัสทรายก็จะจับตัวเป็นก้อนทันที ทำให้ช่วยดูดซับความชื้น กลิ่นได้เป็นอย่างดี ทำให้แยกส่วนการจับตัวเป็นก้อนได้จึงสะดวกต่อการใช้งาน การเก็บของทาสแมวทั้งหลาย และด้วยคุณสมบัตินี้ก็จะไม่แนะนำให้เททิ้งที่ชักโครก ด้วยเหตุว่าจะทำให้เกิดท่ออุดตันได้ง่าย ๆ ซึ่งจริงแล้วนอกจากทรายประเภทนี้ก็ยังมีทรายแมวเต้าหู้ด้วย ซึ่งลักษณะ คุณสมบัติก็จะแตกต่างกันออกไป
แนะนำทรายแมวยี่ห้อ CATME สูตรยับยั้งแบคทีเรีย 10 ลิตร
ยี่ห้อ CATME สูตรยับยั้งแบคทีเรีย เป็นอีกทรายแมวภูเขาไฟที่ได้มาตรฐาน โดยที่จะเหมาะกับเจ้าเหมียวที่มีอายุเยอะแล้ว หรือสูงวัย ผลิตจากแร่ธรรมชาติเบนโทไนท์ 100% ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อเจ้าเหมียวของท่าน คุณสมบัติช่วยดูดซับกลิ่นได้เป็นอย่างดี ไม่เป็นโคลนแน่นอนหากเกิดความร้อน ทั้งยังช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรค ที่จับตัวเป็นก้อนทันทีที่เปียก สะดวกต่อการเก็บทิ้ง ไม่ผสมแป้ง มีการกรองฝุ่นเพิ่มขึ้น 2 ชั้น สะดวกต่อการเก็บทิ้ง ไม่ทำให้เจ้าเหมียวเกิดภูมิแพ้ พร้อมลดฝุ่นได้ดี กลิ่นเป็นธรรมชาติเวลาแมวทำธุระส่วนตัวก็จะผ่อนคลาย ทดสอบมาแล้วว่าแมวจะปัสสาวะบ่อยกว่าปกติ ไม่เกิดนิ่วจับตัวเป็นก้อน
วิธีการใช้งาน คำแนะนำ หรือข้อควรระวังของผลิตภัณฑ์
ในส่วนของวิธีการใช้งาน CATME สูตรยับยั้งแบคทีเรียนี้มีวิธีการใช้งานคือให้เจ้าเหมียวได้ขับถ่าย เททรายแมวลงในกระบะ หรือห้องน้ำแมวได้เลยตามความเหมาะสม โดยคำแนะนำนั้นก็จะต้องศึกษาข้อมูลที่มีอย่างละเอียดก่อน หากขับถ่ายแล้วจับตัวเป็นก่อนควรตักทิ้งเลยทันที และต้องตักทิ้งทุกวัน พร้อมเปลี่ยนทรายทุกอาทิตย์ ทั้งนี้ มีข้อควรระวังคือ
- ห้ามโยน กระแทก เนื่องมาจากสินค้าอาจจะเสียหายได้
- ห้ามมีการดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือใช้งานแบบผิดประเภท
- จัดเก็บในพื้นที่แห้ง และให้พ้นมือเด็ก
- หลีกเลี่ยงการจัดเก็บในบริเวณที่มีความชื้นสูง หรือมีน้ำเด็ดขาด 
- ไม่ควรใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานทั้งนี้เพราะอาจจะเกิดอันตรายต่อแมวได้

ต้องไม่พลาดกับทรายแมวแบรนด์ CATME สูตรยับยั้งแบคทีเรียสำหรับน้องแมวสูงอายุเลยจริง ๆ ที่เป็นรูปแบบทรายภูเขาไฟที่มีราคาย่อมเยา 259 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 246.05 บาทเท่านั้น แถมยังมีคุณสมบัติโดดเด่นไปอีก หากอย่ารอช้าที่จะรีบไปซื้อมาใช้งาน

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0504

Prichas

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0504