• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Hanako5

#1
 พ่วงแบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ด่วน แบตเตอรี่รถยนต์หมด แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม  ต้องการพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ ปรึกษาทางร้านเรา
#2
รับทำ SEO ติดอับดับ google
เข้าชมเว็บ>> https://katoacademy.com/advertising
#3
รถสไลด์กรุงเทพ รถยกกรุงเทพ รถลากจูง รถยกรับจ้างทั่วไป กรุงเทพ-ปริมณฑล 0859446181
#4
เครื่องมือแพทย์ความงาม จำพวกของอุปกรณ์ทางการแพทย์ความงดงาม ที่ผิดแผกแตกต่างด้วยเทคโนโลยีความไม่เหมือนของเครื่องมือทางการแพทย์ความงดงามที่มาพร้อมกับความสามารถสำหรับการใช้งาน

การรักษาสุขภาพและความสวยเปลี่ยนเป็นเทรนด์สุดได้รับความนิยมที่ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ให้ความใส่ใจ กระทั่งทำให้มีคลินิกเสริมความสวยสดงดงามหรือในโรงหมอก็มักจะมีแผนในการกเสริมความสวยเกิดขึ้นมาอย่างมาก เพราะเหตุว่าในช่วงปัจจุบันการดูแลรักษาสุขภาพและก็ความสวยสดงดงามเหมือนเป็นการเสริมสร้างความเชื่อมั่นสำหรับการดำรงชีวิต ด้วยเทรนด์สุดฮิตดังที่กล่าวถึงมาแล้วก็เลยทำให้เทคโนโลยีทางด้านความงามมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีของเครื่องมือแพทย์ความสวยงามซึ่งเป็นหัวใจหลักที่สามารถจะช่วยทำให้ความงามยังคงอยู่แม้ว่าวันเวลาจะล่วงเลยผ่านไปแล้วก็ยังช่วยเสริมความสวยให้มีมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งตอบโจทย์กับความจำเป็นของคนในช่วงปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

เครื่องมือแพทย์ความงดงามที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจะช่วยล็อคความอ่อนเยาว์รวมทั้งช่วยเติมเต็มความผิดพลาดที่จะทำให้สตรีแล้วก็ผู้ชายมีความสวยรวมทั้งความหล่อที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บริการด้านเสริมความงดงามมีอีกทั้งประสิทธิภาพที่สามารถจะช่วยทำให้หมอสามารถเสริมแล้วก็แก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำและก็รวดเร็วรวมถึงมีความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งเครื่องมือทางการแพทย์ความงามมีหลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในอุปกรณ์ทางการแพทย์ความงาม


จำพวกของเทคโนโลยี เครื่องมือแพทย์ความงาม เคล็ดลับของความงามเหนือกาลเวลา


1.เลเซอร์ เป็นเทคโนโลยีอุปกรณ์ทางการแพทย์ความสวยที่เป็นที่นิยมที่ไม่ว่าสถานพยาบาลเสริมงามไหนก็จะต้องมี เลเซอร์เป็นคลื่นแสงสว่างที่มีพลังงานเข้มข้นสูงที่ช่วงความยาวของคลื่นอยู่ในช่วงแสงอัลตราไวโอเลตที่สามารถมองด้วยตาเปล่าได้ ลักษณะที่สะดุดตาของเครื่องมือทางการแพทย์ความงดงามประเภทเลเซอร์เป็นเป็นคลื่นเดียวเดินทางเป็นเส้นตรงก็เลยสามารถจุดโฟกัสพื้นที่ขนาดเล็กๆได้อย่างเที่ยงตรง ช่วยรักษาปัญหาผิวได้หลายประเภทเพื่อสามารถแก้ปัญหาผิวพรรณแต่ละประเภทให้ถูกจุดสูงที่สุด ซึ่งเลเซอร์บางประเภทก็สามารถแก้ปัญหาของผิวพรรณได้มากกว่าหนึ่งปัญหา โดยแบบอย่างของเลเซอร์ที่นิยมประยุกต์ใช้กันมีดังนี้

- Q-Switched Laser เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ความสวยงามชนิดเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆที่ต้องการหน้าใส เพราะว่าเป็นเลเซอร์ที่สามารถแก้ไขบนผิวหน้าได้มากมาย ยกตัวอย่างเช่น ลดรอยดำรอยแดง ฝ้า กระ รอยคล้ำใต้ตา กระทั่งสามารถลบรอยสักได้ ซึ่ง Q-Switched Laser เป็นเลเซอร์ที่มีพลังงานสูงที่ทำให้เม็ดสีแตกตัวรวมทั้งเม็ดเลือดขาวในร่างกายจะกระทำกำจัดเม็ดสีพวกนั้นออกไปทำให้รอยต่างๆจางลง ซึ่งการยิง Q-Switched Laser จะไม่ทำลายเยื่อรอบตัวเนื่องจากมีความเร็วสูงมากมาย

- Picosecond Laser เป็นเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ความสวยสดงดงามประเภทเลเซอร์ที่มีการพัฒนามาจาก Q-Switched Laser โดยจะปลดปล่อยพลังงานสูงในช่วงเวลาที่สั้นกว่าแล้วก็เร็วกว่า Q-Switched Laser ถึง 10 เท่า จึงทำให้เม็ดสีกระจายตัวได้ดีกว่าทำให้สำเร็จลัพธ์ในการกำจัดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่ดีมากกว่า Q-Switched Laser รวมไปถึงสามารถจัดการกับปัญหาเรื่องหลุมสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ รวมทั้งช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากยังสามารถลบรอยสักที่มีหลายสีรวมถึงรอยสักที่ไม่อาจจะลบออกได้ด้วยแนวทางอื่น

- Long Pulsed Nd Yag เป็นเทคโนโลยีที่ใช้สำหรับในการกำจัดขนเป็นเครื่องมือแพทย์ความงดงามที่กำจัดขนแบบถาวร โดยใช้พลังงานแสงเลเซอร์ยิงไปยังรากขนความร้อนจากเลเซอร์จะทำลายเซลล์รากขนทำให้ขนหยุดการเจริญเติบโต คำตอบคือขนจะเบาๆตกหลุดออกไปอย่างยั่งยืน Long Pulsed Nd Yag สามารถกำจัดขนเจริญในรอบๆจุดเล็กๆโดยเฉพาะรอบๆจุดอำพราง จั๊กกะแร้ และก็ใบหน้า รวมทั้งยังเหมาะสมกับคนที่มีสีผิวแทนรวมทั้งผิวเข้มอีกด้วย

-  Erbium YAG เครื่องมือแพทย์ความงามที่ใช้เพื่อการฟื้นฟูผิว เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ฉายแสงที่มีความยาวคลื่น 2,940 นาโนเมตรเป็นพลังงานแสงสว่างที่เข้มข้นซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเมื่อลงไปยังชั้นหนังแท้ ซึ่งมีคุณภาพสำหรับในการรักษาริ้วรอย แผลหลุมสิว คีลอยด์ รวมทั้งปัญหารูขุมขนได้เป็นอย่างดี

2.IPL IPL หรือ Intense Pulsed Light IPL เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นพลังงานแสงสว่างที่มีความเข้มข้นสูงสำหรับเพื่อการช่วยไขปัญหาผิว ได้แก่ สิว, จุดด่างดำ, รอยแดง, กำจัดขนบนร่างกาย ฯลฯ โดยเครื่องมือแพทย์ความงดงาม IPL มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 500-1,200 nm ทำให้สามารถส่งพลังงานได้ถึงผิวชั้นหนังแท้โดยไม่ทำร้ายผิวชั้นหนังกำพร้า เป็นลำแสงที่มีความเข้มข้นน้อยกว่าเลเซอร์รวมทั้งมีตอนคลื่นที่กว้างกว่าจึงทำให้สุภาพต่อผิวมากกว่า ซึ่งมีเครื่องมือแพทย์ความงาม IPL หลายจำพวกที่ใช้ในคลินิกความสวยงาม แต่ละชนิดก็มีเทคโนโลยีแล้วก็คุณลักษณะที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

- Xenon เป็นเทคโนโลยี IPL ทั่วไปที่ใช้แสงความกว้างคลื่นกว้างเพื่อรักษาปัญหาของผิวพรรณ ตัวอย่างเช่น รอยสิว รอยแผลเป็น รอยแดง และก็ขนที่ไม่ต้องการที่จะอยาก

- LED จะใช้หลอดไฟ แอลอีดี เพื่อสร้างแสงความยาวคลื่นเฉพาะ เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ความงามที่เหมาะกับการดูแลและรักษาสภาพผิวที่ประณีตบรรจง ได้แก่ รอยแดงเส้นเลือดฝอย และก็รอยถุงใต้ตา3.RF RF หรือ Radio-Frequency เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นไฟฟ้าวิทยุที่มีความถี่ระหว่างตอน 0.3-0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ลงเข้าสู่ผิวหนัง เป็นเครื่องมือแพทย์ความสวยสดงดงามที่ช่วยสำหรับเพื่อการชูกระชับผิวแล้วก็ลดสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม เครื่องมือแพทย์ความสวยงาม RF จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่สลายตัว ส่งผลให้ผิวขาวใสขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและก็เส้นใยอีลาสติน ทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อยกลับมากระชับรวมทั้งยืดหยุ่นขึ้น ซึ่ง เครื่องมือแพทย์ความงาม RF มีดังนี้

- Bipolar RF จะใช้บริเวณใบหน้ากับชั้นผิวหนังส่วนบนก็เลยเหมาะกับการชูกระชับผิวหน้า ให้ความรู้สึกเจ็บแล้วก็ผลข้างเคียงน้อย

- Monopolar RF ใช้ชูกระชับผิวหน้าที่หย่อนยานคล้อยเนื่องจากสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ลึกถึงชั้นหนังแท้และก็สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินตามลำตัวได้ จะออกฤทธิ์ได้ในชั้นผิวที่ลึกกว่า Bipolar RF จึงทำให้รู้สึกเจ็บมากกว่าและต้องทายาชาก่อนจะมีการทำทุกคราว

- Tripolar RF เป็น  เครื่องมือแพทย์ความงาม ที่มีการดำเนินงานประสมประสานกันระหว่าง Bipolar RF และก็ Monopolar RF ในเครื่องตัวเดียวกัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ลึก ก็เลยใช้สำหรับในการชูกระชับผิวหน้ารวมถึงการปรับสีผิว ลดลางเลือนริ้วรอย และก็รูขุมขนกว้าง

- Multipolar RF เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ความงดงามซึ่งสามารถลงเข้าไปในผิวหนังได้ลึกกว่า Bipolar RF รวมทั้งควบคุมทิศทางได้ดีมากยิ่งกว่า Monopolar RF ขณะที่ทำจะรู้สึกเจ็บน้อยรวมทั้งมีผลใกล้กันน้อยเนื่องจากใช้พลังงานน้อยกว่า ใช้เพื่อสำหรับการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง แล้วก็ ผิวไม่เรียบเนียน

- Fractional RF เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ความงดงามใช้คลื่นวิทยุราวกับเทคโนโลยี RF จำพวกอื่นๆแม้กระนั้นต่างกันที่จะใช้เข็มขนาดเล็กส่งพลังงาน RF ลงไปเป็นจุดๆเข้าไปในชั้นผิวหนังแท้แทนที่จะส่งพลังงานคลื่น RF ทั้งแผ่น Fractional RF ใช้กระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนและก็อีลาสตินใหม่ทำให้ผิวฟื้นฟู กระชับ เต่งตึง รวมทั้งลดลางเลือนริ้วรอย

ทั้งยัง 3 เทคโนโลยีเป็นเทคโนโลยีความงดงามที่ปรับปรุงให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ความสวยงามมีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาแล้วก็ปรับปรุงผิวพรรณให้เกิดความสวยงามและอ่อนวัยอยู่เสมอ นอกจากเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ความงามทั้ง 3 จำพวกแล้วยังมีอีกหลายเทคโนโลยีที่ถูกประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการทำเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ความสวยสดงดงาม อย่างเช่น Ultrasound, Thermage, Cryotherapy เป็นต้น ซึ่งในการเลือกใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ความสวยสดงดงามควรจะเลือกที่ได้มาตรฐานและก็มีคุณภาพเพราะมีผลอย่างยิ่งต่อความสามารถที่กำลังจะได้รับต่อกระบวนการทำหัตถการและความปลอดภัยในการใช้งาน

ศุภมาศ พีที แอนด์ สปอร์ต (สำนักงานใหญ่) เป็นผู้นำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ อย่างเช่น  เครื่องมือแพทย์ความงาม , เครื่องอัลตราซาวนด์กายภาพ, วัสดุกายภาพบำบัด, เครื่องช็อคเวฟ, สิ่งกระตุ้นไฟฟ้ากายภาพบําบัด อื่นๆอีกมากมาย ที่มีคุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นแนวหน้า นอกนั้นยังมีบริการรับซ่อมแซมเครื่องมือทางการแพทย์จากทีมวิศวกรแล้วก็ช่างเทคนิคที่มีความชำนาญสูงรวมทั้งมีบริการสอบเทียบเครื่องมือทางการแพทย์ตามมาตรฐานสากล พร้อมบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศรวมทั้งบริการหลังวิธีขายที่สามารถช่วยให้คำแนะนำแก่ลูกค้าเมื่อมีปัญหาสำหรับในการใช้งาน

ติดต่อเรา ศุภมาศ พีที แอนด์ สปอร์ต
โทร : 096-480-2346 , 098-792-3649
อีเมล : supamas1904@gmail.com
ID LINE@ : @226crurgเครดิตบทความ https://www.supamas-medical.com/
#8
ผลิตป้ายไวนิล,ธงญี่ปุน,สติกกเกอร์,โรลอัพ,STANDEE 
ผลิตคิวงานด่วน 3 ขั่วโมง หลังสรุปงาน
โทร 091 728 3798 (คุณโชค) หรือแอดไลน์@147pvynm
#9
ผลิตป้ายไวนิล,ธงญี่ปุน,สติกกเกอร์,โรลอัพ,STANDEE  ผลิตคิวงานด่วน 3 ขั่วโมง หลังสรุปงาน โทร 091 728 3798 (คุณโชค) หรือแอดไลน์@147pvynm
#10
ขายละครไทย ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง การ์ตูน ซีรีย์อินเดีย
#12
PumLF.com ปั้มไลค์ ปั้มติดตาม ปั้มวิว ปั้มวิวไลฟ์สด
เข้าเยี่ยมชมได้ที่ PumLF.COM
#13
บทความนี้ยกตัวอย่างอาการไซนัสอักเสบ ซึ่งอาการไซนัสอักเสบอาจจะมีมากกว่าอาการดังกล่าวได้ ดังนั้นเมื่อมีอาการไม่สบายควรรีบพบแพทย์เพื่อตรวจและทำการรักษา

เพราะช่วงที่เป็นหวัด ภูมิแพ้อากาศ จะทำให้ไอจาม ซึ่งอาการเหล่านั้นจะทำให้เกิดน้ำมูกคั่งในโพรงจมูก เนื่องจากเยื่อบุโพรงจมูกอักเสบบวม ส่งผลให้โพรงไซนัสที่อยู่ติดกันตีบตันไปด้วย และหากปล่อยให้น้ำมูกคั่ง จะทำให้เกิดเชื้อโรคจนเป็นหนอง และทำให้เกิดไซนัสอักเสบได้ 

ตัวอย่างอาการของไซนัสอักเสบ เช่น
ปวดตา ปวดหน้าผาก ปวดรอบดวงตา หรือโหนกแก้ม 
ปวดศีรษะในตอนที่ก้มหรือเปลี่ยนท่า มักจะปวดตอนเช้าหรือบ่าย
มีน้ำมูกเป็นหนองข้นสีเหลืองหรือเขียว 
เวลาสูดจมูกแรงๆ จะรู้สึกเจ็บ มีน้ำมูกไหลลงคอ
หายใจได้กลิ่นเหม็นคาว ตลอดเวลา และทำให้เกิดอาการเวียนศีรษะได้
ปวดหู มีอาการหูอื้อร่วมด้วย 
มีไข้ เจ็บคอ อ่อนเพลีย 

ดังนั้น อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นไซนัสอักเสบ หรือภูมิแพ้ถามหากันนะคะ  *เมื่อเริ่มมีอาการหรือสงสัยว่าเป็นไซนัสอักเสบควรรีบพบแพทย์เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยและรักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ
#14
ผ่าตัดดึงหน้าเชียงใหม่ (Mini Face Lift)
รอยแผลเล็ก ไร้รอยแผลเป็น โดยแพทย์ ศัลยกรรมความงาม Certificate จากประเทศสหรัฐอเมริกาฯและเกาหลี
#15
แก้จมูกกับลานนาวดีคลินิกเชียงใหม่