• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by dsmol19, April 26, 2023, 09:48:31 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และก็ใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ชื่นชอบคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้แฟนสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อจิตใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักจะต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกรายการอาหารที่อยากที่จะให้ทดลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ใครกันแน่อยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยข้อดีของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะกับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นยังไง
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมาก แต่สำหรับคนไหนกันที่ชอบใจเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับการดีไซน์ทำให้ร้านค้าดูโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองวิวจากด้านนอกได้ อีกทั้งยังใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูอย่างกับว่าให้เป็นเหมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความจำเป็น ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะแนะนำรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านค้ายังแนะนำให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งปวง 4 ซอส อาทิเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของกินเล่นกันค่ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วหลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันค่ะ คนใดที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งอาจจะฟินอร่อยบินจนเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีที่สุด
ต่อมารวมทั้งต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นเยี่ยม ของกินจานนี้อาจจะเปลี่ยนเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากได้ของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีตรึงใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะไม่ได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือเปล่าต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอหาเลี้ยงชีพร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจาก mashed potato นิแหละฟินมาก

รสชาติของสเต็กจำนวนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านดังในบังกะโลเลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องแรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ถูกใจอร่อยดี แม้กระนั้นผู้ใดกันขับขี่รถมาอย่าเผลอรับประทานมากมายหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องรายการอาหารแล้วก็รสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเพราะเหตุว่า มองสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆครึ้มคนไหนกันชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกกลายร่างให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่แทบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และก็ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ดินร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและความพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็ประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักกระทั่งนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกประเภท และขนาดได้จากที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงง่ายๆของร้านนี้เป็นการไม่แต่งรสมาก ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

เว้นแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีงาม ก็คงจะพอรู้ว่าพีคแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูรวมทั้งแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนกระทั่งหอม แต่ว่าหากใครกันแน่อยากได้รายการอาหารสวยแถมยังรับประทานสนุกสนาน พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะรวมทั้งเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่พอใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้มุ่งมั่นไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนไหนกันที่จริงจังเรื่องการ paring อาหารแล้วก็เหล้าองุ่น รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/